Bạn sẽ không thường xuyên thấy từ “giá cả phải chăng” được kết hợp với Porsche. Tuy nhiên, đối với bất kỳ loại xe nào, Porsche đều giảm giá. Ngoài ra, như trường hợp của nhiều xe thể thao và xe hạng sang, chúng mất giá khá nhiều. Bất chấp thị trường ô tô đã qua sử dụng hiện nay đang điên cuồng như thế nào, vẫn có một số cách hợp lý để sở hữu một chiếc Porsche đã qua sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm ở Stuttgart nhưng không có hơn 100.000 đô la để mua một chiếc xe hơi, thì đây là năm lựa chọn tuyệt vời với mức giá khiêm tốn hơn nhiều. Nếu bạn quan tâm đến chúng, bạn có thể xem giá xe Porsche 2022.

 

996 911 Targa

Mặc dù nhiều người vẫn coi 996 là thế hệ Porsche 911 xấu xí nhất và ít được yêu thích nhất, nhưng tính đến thời điểm hiện tại, nó đã nhận được nhiều lời khen ngợi hơn cả. Thật không may cho những người biết rằng tất cả chúng đều tuyệt vời, điều đó có nghĩa là giá sẽ tăng lên.

 

Tuy nhiên, vẫn có một lựa chọn hợp lý. 996 Porsche 911 Targa kém hấp dẫn hơn một chút so với 996 coupe. Vì vậy, chúng có giá cả phải chăng hơn một chút. Tuy nhiên, chúng vẫn có động cơ sáu xi-lanh công suất 320 mã lực và đi kèm hộp số tay sáu cấp. Vì vậy, bạn vẫn có được trải nghiệm Porsche 911 đầy đủ.

 

Theo Hotcars, ngân sách 34.000 đô la đủ để đưa bạn vào chiếc Targa 996 đang hoạt động tốt.

 

987 Cayman S

 

Bạn có thể bước sang một chiếc xe mới hơn nhiều với ngân sách tương tự như 996 Targa. 987 Porsche Cayman S trải dài từ năm 2006 đến 2012.

 

Không giống như Porsche 911, Cayman sử dụng cách bố trí động cơ đặt giữa. Vì vậy, bạn có thêm một chút không gian chứa đồ trong cốp sau động cơ cũng như chiếc “frunk” mang tính biểu tượng của Porsche.

 

Tuy nhiên, đừng để thẻ giá phải chăng hơn của nó đánh lừa bạn. Cayman S có hộp số sàn 6 cấp công suất 295 mã lực và hộp số sàn 6 cấp. Mặc dù nó không hoàn toàn có hiệu suất tăng tốc như 911, Cayman vẫn là một con quái vật trong các góc cua. Vì vậy, cho dù bạn muốn tận hưởng niềm vui trên con đường đi làm đầy gió hàng ngày hay muốn đi vào những ngày cuối tuần, Cayman S là một sự lựa chọn phù hợp.

 

Đối với một chiếc 987 Cayman S hàng đầu, bạn có thể chi khoảng 32.000 USD. Mặc dù vậy, các mô hình mới hơn có thể nhận được nhiều phí bảo hiểm hơn.

 

Porsche 944

 

Porsche 944 thường được gọi là “Porsche của mọi người”. Có thể hiểu như vậy, vì 944 là một chiếc xe rẻ hơn nhiều so với 911. Nó có cách bố trí động cơ trước, dẫn động cầu sau với một bốn xi-lanh thẳng hàng dưới mui xe. Tuy nhiên, 944 đã tăng giá nhanh chóng.

 

Theo Hagerty, chỉ trong năm qua, chi phí của một cơ sở sạch sẽ 944 đã tăng vọt từ 7.500 USD lên 10.500 USD. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm mục nhập rẻ nhất cho một chiếc Porsche cổ điển được đánh giá cao, thì phiên bản cơ sở 944 có thể là câu trả lời cho bạn.

 

Nếu bạn muốn tăng gấp đôi mức giá đó, Porsche 944 Turbo đang có xu hướng ở mức 21.000 USD, cao hơn 5.000 USD so với mức mà Hagerty định giá vào thời điểm này năm ngoái. Nhận chúng khi chúng còn nóng!

 

Porsche 928

 

928 là một sản phẩm kỳ quặc từ cuối những năm 1980 đến đầu những năm 90. Mặc dù nó sử dụng cách bố trí động cơ phía trước như 944, nhưng nó không phải là giá cả phải chăng. 928 là một chiếc xe “hành động” hơn nhằm vào khía cạnh sang trọng của mọi thứ.

 

Phần kỳ quặc nhất của Porsche 928 là động cơ V8 dưới mui xe. Nó không hoàn toàn thể thao như những chiếc Porsche khác cung cấp vào thời điểm đó, nhưng sau đó, nó không phải là một chiếc xe thể thao. Đó là một nhà du lịch lớn.

 

Ở bất kỳ mức độ nào, một ví dụ rõ ràng về cơ sở 928 giao dịch với giá khoảng 22.000 đô la.

 

986 võ sĩ quyền anh

 

Nếu có một người mà bạn không tranh cãi về những chiếc Porsche, thì đó chính là biểu tượng thời trang và nhà sưu tập Porsche Magnus Walker cực kỳ xuất sắc. Walker từng nói 986 là phương tiện tốt nhất cho những ai muốn mua Porsche để bắt đầu. Ông cho biết lý do và khả năng xử lý của nó buộc người lái xe phải học cách vận chuyển tốc độ khi họ không có khả năng tăng tốc đáng kể.

 

Nó có động cơ 6 xi-lanh 2,7 lít tạo ra công suất 225 mã lực, quá đủ để giải trí. Tốt nhất của tất cả? Người mua hàng có thể tìm thấy một ví dụ rõ ràng với giá dưới 20.000 đô la.

 

Đừng ngần ngại! Giá dường như chỉ tăng

Bất kể bạn đang tìm kiếm chiếc Porsche giá cả phải chăng nào, rất có thể bạn nên tiếp tục và lao vào. Với những chiếc Porsche đã qua sử dụng, bạn có khả năng gặp phải tình huống ít nhất bạn sẽ lấy lại được tiền nếu bạn quyết định bán nó. Trong nhiều trường hợp, nó sẽ được đánh giá cao.

 

Dù bạn chọn chiếc xe nào, bạn chắc chắn sẽ thích nó. Rốt cuộc, đó là một chiếc Porsche!